เดือนที่9เหมือนคนเป็นท่อปัสสะวะอักเสบเลยอะคะเหมือนจะปวดฉี่ตลอดเวลาแทบไม่ได้นอนเลย มันคืออาการไรอะไรค

1 Trả lời

ท่อปัสสาวะอักเสบ จะต้องมีอาการปวดเสียวตอนที่ปัสสาวะใกล้จะสุด และมีเลือดปนออกมากับปัสสาวะด้วยนะคะ คุณมีอาการแบบนั้นหรอคะ