ตั้งครรภ์39+6

เดือนตุลามีบ้านไหนแตกแล้วบ้าฃคะ บ้านนี้39+6เงียบกริบเลยค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นแล้ว แม่ๆคนไหนเคยโดนกระตุ้นมั้ยคะ แล้วมันเจ็บมากมั้ย หลังจากโดนกระตุ้นกี่วันคลอดบ้างคะ 😅#ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับการตอบค่ะ

ของเราก็เงียบเหมือนกันค่ะตอน39 6วีค เราโดนกระตุ้นไป1ครั้ง รู้สึกเจ็บแบบจุกๆค่ะแม่ แอบน้ำตาเล็ดนิดนึง5555 แล้วหลังจากนั้นก็มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกมาอยู่2วัน แล้วก็มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆหลังจากที่โดนกระตุ้นด้วย พอมาวันที่3เริ่มมีอาการปวดท้อง ท้องแข็งถี่แต่ไม่มากค่ะ จนตกดึกอาการปวดท้อง ท้องแข็งก็ถี่ขึ้นเป็นทุกๆ10-5นาที เลยไปรพ.ได้นอนแอดมิทคืนนั้นเลยค่ะ แล้วก็ได้คลอดเย็นวันที่4 ครบกำหนด40วีคพอดีค่าคุณแม่ สู้ๆนะคะ ใกล้คลอดแล้วค่าา☺️

8mo trước

สุดยอดแห่งควมาเจบตอนหมอล่วงแต่วันนี้เงียบมากำมาเจบเลย อยากคลอดมากๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด 26 ค่ะ น้ำคร่ำแตกวันที่ 21 เที่ยงคืน หมอดูมดลูกเปิด 2 เซ็น จนวันที่ 22 ตุลา เวลา 15.00 มดลูกเปิดแค่ 3 เซ็น หมอฉีดยากระตุ้นให้ ปวดทรมานมากค่ะหลังจากฉีดยากระตุ้น กว่าจะคลอดก็ 19:29

8mo trước

บ้านนี้ พน ครบ40 ไม่รู้อีกกี่วันน้องจะออก

39+6เหมือนกันค่ะ ยังเงียบๆอยู่ โดนกระตุ้นไปวันที่24 มดลูกเปิด1ซม.มีมูกเลือดอยู่2-3วัน ตอนนี้คือเฉยๆมากแต่รู้สึกว่าน้องจะดิ้นแรงก็เดิม

8mo trước

บ้านนี้กระตุ้น พนค่ะแม่

โดนกระตุ้นเจ็บค่ะ แต่ถามว่าจะคลอดมั้ยแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกันค่ะแม่ ตัวเค้าเอง2วันคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้นัดคลอดวันนี้40สัปดาแต่ปากมดลุกไม่เปิด นัดอิกทีวันที่6ถ้ายังไม่เปิดเร่งตลอด สุ้ๆค่ะ

8mo trước

ของเรานัด พน ค่ะ กระตุ้นคลอด กลัวเจ็บมากเลยแม่

อายุเท่ากันเลยค่ะ เงียบกริบ นัดอีกทีอาทิตย์หน้าคลอด

8mo trước

บ้านนี้ นัด พนค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่