นับเดือนยังไง

เดือนกุมภา นับว่าครบเดือนกันยังไงคะ แม่งงเพราะเดือนกุมภามี28วันคะ

ของเราในแอพไม่ตรงค่ะจะห่างอยู่ที่2วัน เรานับตรงวันที่เกิดไปเลย ลูกเราเกิด1กุมภา ทุกๆวันที่1เรานับเป็นครบเดือนไปเลย

ของเราในแอปก็ไม่ตรงค่ะเลยไป 1 วัน เราก็จะนับครบเดือนตามวันเกิดลูกเลยค่ะ

เราตัดตามเดือนเลยค่ะ จริง ๆ ในแอพก็คำนวนให้นะแม่ ตรงด้วยค่ะ