ปจด.ผิดปกติ

เดือนกรกฎาคม ยังมาเยอะมามากอยู่เลยค่ะ พอมาสิงหา ปจด.ก็มาขาดๆหายๆ มานิดเดียวมาสลับวันกับที่เป็นเเล้วก็หายเลย ตรวจก็ขึ้นขีดเดียวค่ะ รอดูว่าเดือนนี้จะมาเเบบเดิมหรือปกติมั้ย วันนี้ก็เป็นวันของเดือนที่จะต้องมาเเล้ว เเต่ยังไม่มีเลยค่ะ

มีอาการเจ็บเสียวที่หัวนม เจ็บมากค่ะ อาการคล้ายๆคนท้อง ทุกอย่างเเต่ตรวจเเล้วไม่ขึ้นค่ะ

5y trước

อาการพวกนี้ คนไม่ท้องก็เป็นได้จ้า

ถ้าไม่ท้อง แล้วปจด.มาไม่ปกติ ต้องหาหมอนรีเวชฯค่ะ อาจมาจากปัญหาสุขภาพเรื่องอื่น

ปจด ผิดปรกติ ควรพบแพทย์นะคะ