ตกขาวสีชมพูมีกลิ่นคาวก่อนมี ปจด.

วางแผนมีน้องอีกครั้งหลังจากแท้งครบไปเมื่อเดือนพฤจิกาปีที่แล้ว พอ หมด ปจด ครั้งที่2 เดือนมกรา. เราก็พยายามทำการบ้านต่อเลยค่ะ ปจด จะมาตรงรอบค่ะ ทุกวันที่16 แต่มีตกขาวสีน้ำตาลวันแรกและวันที่สองสีชมพูอ่อน ก่อนวันที่ ปจด จะมาเดือนกุมภาที่ 16. ตรวจก็ขึ้นขีดเดียวค่ะ สอบถามแม่ๆที่มี ปสก ค่ะ ผิดปกติไหมคะ เป็นอาการของตัวอ่อนเคลื่อนที่ไปฝังตัว รึเลือดล้างหน้าเด็กคะ รอลุ้นค่ะถ้า ปจด เคลื่อนไปก็อาจมีหวังค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะสำหรับคำตอบ

ตกขาวสีชมพูมีกลิ่นคาวก่อนมี ปจด.

สักอาทิตย์1ค่อยตรวจใหม่ค่ะ🙂

4y trước

สู้ๆค่ะแม่ เดี๋ยวก็มี😊

เป็นเหมือนกันค่ะ

4y trước

ของเราป้าแดงมาแลเวนะ