ขอเสียงแม่ๆเดือน พย. หน่อยค่ะ ตื่นเต้นกันไหม?

เดือน พย. ค่ะ ตื่นเต้นมาก กลัวด้วย ท้องแรก 35+2 weeks.

ขอเสียงแม่ๆเดือน พย. หน่อยค่ะ ตื่นเต้นกันไหม?
1 Trả lời

22 พ.ย ค่ะ 37wพอดีหมอบอกน่าจะไม่เกินอาทิตย์นี้ค่ะเพราะหัวน้องอยู่ต่ำมาก แม่ก็อยากแตกแล้ว😁