ปจด.มาไม่ตรงรอบจะท้องมั้ย

เดือน.ก.ย.ปจดมาวันที่18 เดือน.ต.ล.ถึงรอบวันที่7แต่ประจำเดือนไม่มา​ แต่วันที่16.ต.ล.มีประจำเดือนออกมาเป็นสีน้ำตาล​ อาจจะท้องได้มั้ยค่ะ​ #ช่วยตอบหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูเลยจ้าาา ขอให้น้องมานะคะ🥰

2y trước

ค่ะ​ ขอบคุนมากนะค่ะ