เงินสงเคราะห์บุตร

เดี๋ยวนี้เขาไม่ให้ย้อนหลัง 3 เดือนแล้วหรอค่ะ ตอนของลูกคนแรกยื่นเอกสารไปอีก 3 เดือนได้ 2400 บาท พอคนที่ 2 พอครบกำหนดที่ได้ ได้แค่ 800 บาท ไม่เหมือนกับตอนคนโตได้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ยังไม่ได้ทำเลยค่ะ ลูกจะแปดเดือนแล้ว