ขอเมนูเด็ก5เดือนหน่อยค่ะ

เดี๋ยวต้นเดือนหน้าครบ5เดือนเต็มคุณหมอให้เริ่มทานแล้ว ค่ะ

ของเรา 4 เดือน 12 วัน น้ำหนัก 6 กก. หมอแนะนำให้ลองทาน อะโวคาโด้ผสมนมที่ลูกทานค่ะ บดหรือปั่นให้ละเอียดที่สุด

บ้านนี้ฟักทองบดบ้าง ข้าวกล้องบดบ้าง อะโวคาโด้บ้างค่ะ

ข้าวบดผสมนมแม่ค่ะ

11mo trước

5เดือนน้อง ทานได้ แล้วหรอค่ะ แม่ ผสมกะนม ที่ชงไห้น้องกินหรอค่ะ