แม่ๆเป็นกันมั๊ย ตอนนี้ท้อง 8 เดือน หิวขนมตลอดเวลาเลยค่ะ

เดี๋ยวของหวานเอย ไอติม ชามุก ขนมเค้ก น้ำหนักพุ่งแล้วลูกจ๋าา 🤣

เป็นคะ 8เดือน เหมือนกัน ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยกิน ตอนนี้ของหวานอยากมากๆๆ เลยกลัวจะพุ่งมากเลยกว่าจะคลอด

3y trước

แม่ก็กลัวมากเลยค่ะ