เดินบ่อย แม่บ้านไหนเดินบ่อยเดินมากแล้ว.ท้องแข็งปวดบ้าง แต่พอนั่งพักก็ค่อยๆหาย แต่ช่วงนี้แข็งบ่อย 32+

เดินบ่อย แม่บ้านไหนเดินบ่อยเดินมากแล้ว.ท้องแข็งปวดบ้าง แต่พอนั่งพักก็ค่อยๆหาย แต่ช่วงนี้แข็งบ่อย 32+6

1 Trả lời

ปกติค่ะ