สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ 6 สับดาห์ เดินบ่อย เดินเยอะ เป็นไรไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ 6 สับดาห์ เดินบ่อย เดินเยอะ เป็นไรไหมค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ ช่วงตั้งครรภ์ไตรมาสแรกไม่แนะนำให้เดินบ่อยเกินไปหรือยกของหนักเพราะว่าเป็นช่วงที่เสี่ยงแท้งสูงค่ะ