ท้อง6เดือนแล้วค่ะ ท้องแบบนี้ได้หญิง หรือชาย ค่ะ ลองเดากันดูน่ะค่ะ

เดากันดูค่ะ เดือนหน้าจะซาวด์แล้วค่ะ

ท้อง6เดือนแล้วค่ะ
ท้องแบบนี้ได้หญิง  หรือชาย ค่ะ
ลองเดากันดูน่ะค่ะ

ท้องกลมๆน่าได้ผญ แหลมๆน่าจะได้ผชค่ะ ของเราแหลมๆสะดือหงายขึ้นค่ะ ได้ผช

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ ของเราท้องกลมยังได้ชายเลย