อยากทราบว่า แบบนี้ น้องเพศหญิง หรือชาย ค่ะ🫶🤰🏻💕

อยากทราบเพศน้องค่ะ

อยากทราบว่า แบบนี้ น้องเพศหญิง หรือชาย ค่ะ🫶🤰🏻💕

เหมือนจะหญิง แต่ก้อมีโอกาศเปนชายคะ น้นีบๆไว้อยุ่

จิบิโกะจ้า จ้าเพศชายไข่มาเป็นพวงแบบนี้เลย

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่🫶😊

มองไม่ออกแต่ในภาพมีเขียนไว้ว่าเพศหญิงค่ะ

มองว่าเป็นลูกสาวนะคะ

1y trước

ในใจลึกๆ แอบคิดว่า ผู้ชายยุบ้าง🤣🫶

Female=ผู้หญิงค่ะ

ผู้หญิงจ้า