เด็กอนุบาลควรฝึดให้อาบน้ำแปรงฟันเองประมาณกี่ขวบคะ

ส่วนตัวฝึกลูกให้อาบน้ำเองแปรงฟันเองตอน 2ขวบกว่าค่ะ เป็นช่วงที่เค้าอยากทำเองทุกอย่างค่ะ เลยเริ่มฝึกตั้งแต่ตอนนั้น แต่เราให้เค้าทำเองก่อนแล้วเราก็ทำซ้ำให้อีกครั้งนะคะ เพื่อความชัวร์ว่าสะอาดจริงค่ะ