กินน้อยไปหรือป่าวคะ กลัวลูกออกมาตัวเล็ก

เช้ามาเรากินนม1กระป๋อง อีกพัก7โมงเรากินโอวัลตินชง1แก้ว 8โมง เรากินข้าวเช้า. กินข้าวเที่ยงตอนเที่ยงตรง บ่ายๆมีผลไม้บ้างแต่ไม่มาก กินข้าวเย็นตอน 4โมง และมื้อดึกก่อนน้อยอีกเล็กน้อย นม1กระป๋อง และพวกผลไม้บ้าง โจ๊กบ้าง เป็นต้น น้อยไปป่าวคือกินอะไรไม่ค่อยอร่อยเลย ท้อง5เดือน

ทานโปรตีนให้เยอะขึ้นหน่อยค่ะ