สะดืดหลุดได้6วันแล้วจะเลือดยังออกไม่หยุด

เช็ดเลือดให้เช้า-เย็น ยังไม่เลิกออกสักที แบบนี้ต้องรีบไปหสหมอไหมคะแม่ๆ น้องอายุ15วันค่ะ เหมือนจะมีกลิ่นหน่อยๆ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

สะดืดหลุดได้6วันแล้วจะเลือดยังออกไม่หยุด

ปรึกษาหมอนะค่ะ ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ