ตา

เช็ดตาให้ลูกแล้วสำลีที่เช็ดเข้าไปโดนตาของลูก ลูกจะมีผลกระทบต่อตาไหมคะ

คอยสังเกตอาการน้องดูค่ะ ถ้าปกติก็แสดงว่าไม่เป็นไร บ้านนี้ก็เคยโดนบ้างตอนน้องเล็กๆ แต่ไม่แรง ตอนนี้น้องเจ็ดเดือนกว่าก็ปกติดีค่ะ

ระวังตาอักเสบนะคะ ต้องระมัดระวัง