เงินสงเคราะห์บุตร เดือนกุมภา 63 ของเเม่เข้ากันรึยังค่ะ

เช็คในปฎิทินบอกว่าจะเข้าวันที่ 7 กุมภา นี้จะ 10 เเล้วไม่เข้าเลยจ้า เเม่ท่านไหนเงินเข้าหรือยังไม่เข้าเเล้วบ้างค่ะ หรือเป็นเพราะปัญหาอะไร เราเช็คได้ไหมค่ะ

บ้านนี้ เงินไม่เข้า ปีกว่าแล้วค่ะ

5y trước

เขาบอก มีรายชื่อ แต่เงินยังไม่เข้าค่ะ