เงินสงเคราะห์บุตร เดือนกุมภา 63 ของเเม่เข้ากันรึยังค่ะ

เช็คในปฎิทินบอกว่าจะเข้าวันที่ 7 กุมภา นี้จะ 10 เเล้วไม่เข้าเลยจ้า เเม่ท่านไหนเงินเข้าหรือยังไม่เข้าเเล้วบ้างค่ะ หรือเป็นเพราะปัญหาอะไร เราเช็คได้ไหมค่ะ

หลายๆคนยังงงระหว่างเงินสงเคราะห์บุตรกับเงินอุดหนุนบุตรอยู่นะคะ​ เงินสงเคราะห์บุตรคือเงินที่ประกันสังคมจ่ายให้ แม่จะต้องจ่ายประกันสังคมทุกเดือน​ ส่วนเงินอุดหนุนบุตร​ คือเงินที่แม่ต้องไปลงทะเบียน​ที่เทศบาล​ หรือ​ อบต.ค่ะ

เงินสงเคราะห์บุตรมันของประกันสังคมจ่ายปกติไม่มีเลท ที่แม่หมายถึงคือเงินอุดหนุนบุตรของรัฐค่ะเลื่อนจ่ายไม่มีกำหนด

5y trước

น่าจะใช้ นะคะเพราะว่าเเม่ทำที่เทศบาลจ้า เเม่

เงินอุดหนุนฯประกาศแล้วค่ะ ว่าเริ่มจ่าย10มีนาคม63 ส่วนเงินสงเคราะห์อันนี้เป็นของพวกประกันสังคมค่ะ

เดือนกุมภาวันที่7 เขาเลื่อนจ่ายค่ะแม่ เลื่อนแบบไม่มีกำหนดด้วย ของบ้านนี้ก็ไม่เข้าเหมือนกันค่ะ

5y trước

ยังไม่เข้าเหมื่อนกันจ้า

แต่ของหนูบอกว่าผ่านแล้วยังใม่เข้าเลยจนลูกหนุ4เดือน​แล้ว​ ทำยังใงค่ะต้องใปแจ้งที่ใหนค่ะ

5y trước

ต้องไปถามอบต.ค่ะ

เงินอุดหนุนบุตร(ภาครัฐ) เขาเลื่อน เงินสงเคราะห์บุตร(ประกันสังคม) ไม่หน้าจะมีปัญหาอะไร

5y trước

อุดหนุนบุตรคะ

เรายังไม่เข้าเหมือนกัน เพราะเราพึ่งต่อ ปกส.เมื่อ ม.ค.63 ปกส.บอกรออนุมัติประมาณ 3 เดือน

เห็นเขาประกาศว่าเลื่อนไปอย่างไม่มีกำหนดค่ะแม่ รองบจ่ายอยู่ค่ะ รอต่อไปค่ะ

5y trước

จ้าเเม่ ขอบคุณนะคะ

เขาเลื่อนจ่ายค่ะแม่ เลื่อนแบบไม่มีกำหนดค่ะ

5y trước

จ้าเเม่ ขอบคุณค่ะ บ้านนี้ไม่ได้ตามข่าวกะเค้าเลย งง

บ้านนี้ เงินไม่เข้า ปีกว่าแล้วค่ะ

5y trước

เขาบอก มีรายชื่อ แต่เงินยังไม่เข้าค่ะ