มีแม่ๆ ท่านไหนเคยตรวจคัดกรองเด็ก (nifty) แล้วบ้างค่ะ

เฉพาะค่าใช้จ่ายในการตรวจไม่รวมค่าหมอ โดนกันมาเท่าไหร่บ้าง แล้วได้ผลที่แม่นยำรึเปล่าค่ะ มีใครได้ผลคลาดเคลื่อนบ้างมั้ย รบกวนแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ?

ตรวจที่รพ.กรุงเทพคริสเตียนคะ ส่งต่อรพ.จุฬา ราคา18,500 ผลตรงดีแม่นยำคะ

6y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ :)