สอบถามแม่ๆตั้งครรภ์

มีแม่ๆ คนไหนไม่ตั้งครรภ์ไม่ทานนมแอนมัมไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แค่ทานวิตามินและแคลเซียมที่หมอสั่งให้ครบก็เพียงพอ ส่วนนมยี่ห้อไหนก็ได้ค่าเอาที่สะดวกเลย

2y trước

ขอบคุณคร้า

บ้านนี้ไม่กินค่ะ กินนมทั่วไปในเซเว่นเอา แค่สลับกันกิน

2y trước

เหมือนกันเลย