ช่วยหน่อยค่ะ

เจ้าแดงแบบนี้เป็นอะไรมั้ยอะคะ ปวดนิดเดียว

ช่วยหน่อยค่ะ

ถ้ามีอาการมากๆไปหาหมอนะคะ เต้านมแดงแบบนี้อาจทำให้เกิดการติดเชื้อค่ะ ตอนคลอดแรกๆเป็นเหมือนกันคะ

3y trước

ไม่ปวดแล้วค่ะ แต่แดงอยู่นิดๆ

เต้านมอักเสบค่ะ ประคบแล้วให้น้องดูดค่ะ