ซาว

ช่วยหน่อยค่ะ หนูอยากรู้ว่าลูกกี่เซนต์แล้วคะ

ซาว

รบกวนอีกทีนะคะ พอดีวันนี้หมอถามอายุ (27) หมอบอกว่าจะเช็คดาวซินโดรมไหม ที่หมอถามคือลูกเราผิดปกติหรอคะ

5y trước

ใช่ค่ะ

ถามอายุ เพื่อดูความเสี่ยงค่ะ ยิ่งแม่อายุมาก ลูกมีโอกาสเป็นมากค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ ❤

6.5 cm ค่า ในใบซาวด์เค้าบอกเป็น mmค่ะ

การอ่านค่าต่างๆในใบอัลตร้าซาวด์ค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะ 😊

ดูค่า CRL ค่ะคุณแม่^^คือความยาวน้องนะคะ

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ❤🙏

6.506cmค่ะ มีระบุไว้อยู่น้า

5y trước

ขอบคุญคุณนะคะ ❤