มีแม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเจ้าตัวเล็ก 5พฤษภาคม62บ้างค่ะ ได้กี่weekกันแล้ว

เจ้าตัวเล็กดิ้นหรือถีบแรงไหม

4 พ.ค. ค่ะ ดิ้นแรงมาก หมอยังบอกถีบเก่งจริงๆ

6 พ.ค. ค่ะ ถีบท้องสั่นกันเลยทีเดียว

2พ.คคะแต่นัดหมอจะผ่าคลอด 24 เม.ยนี้คะ

6y trước

แฟนไม่ให้คลอดเองคะบ้านนี้ บอกสงสาร

บ้านนี้กำหนดคลอด13พ.ค.ค่ะ

บ้านนี้จ้า4/5/62ตอนนี้33w จ้า

กำหนด6พค ตอนนี้ 32+4 week ละ

6y trước

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้ง2คนน่ะค่ะ

5 พ.ค ค่ะ32+6วิค จร้า

6y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้7พคจ้ะ

14 พ.ค 31w+1

2 พ.ค ค่ะ 😊