เจ้บท้องเตือน

เจ้บท้องเตือนอาการเป้นแบบไหนค่ะจะเจ้บช่วงตรงไหนที่สุดค่ะแม่ๆ​ ช่วย​บอกทีค่ะขอบคุณ​ค่ะ​?

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนเจ็บเตือนที่เราเป็น ปวดท้องเหมือนเป็นปจด.และก็เหมือนปวดอึ ปวดหลังหน่อยๆ สักพักก็หายค่ะ เคยเจ็บท้องแบบนอนรพ.ตอน7เดือน อาการปวดท้อง ปวดอึแต่ไม่อึ สักแปปท้องแข็งเริ่มถี่ และอาการปวดหายแต่ท้องแข็งอย่างเดียว แบบนี้เรียกว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

5y trước

อ่อขอบคุณ​ค่ะ