ท้องแข็ง

เจ้บท้องตั้งแต่18:52จนตอนนี้ก็ยังไม่หายเจ็บเขาเรียกอาการเจ้บเตือนหรือป่าวค่ะ มันรุ้สึกแบบเจ็บๆหายๆสักพักก็เจ็บยาวๆแล้วก็หายอ่ะค่ะ. ตอนนี้ท้องได้7เดือนค่ะ

1 Trả lời

มีลักษณะท้องปั้นแข็งมั้ยคะ ถ้าท้องปั้นแข็งถี่ทุก 2-3 นาที ให้รีบไป รพ เลยค่ะ อาจคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ