35w+2

เจ้บจิมิมากๆเลยจนจะเดินใม่ใหวเเล้วมีใครเป้นบ้างคะ

ความรู้สึกเหมือนมันบวมเนอะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 35 วีคจนตอนนี้ 38+6 ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตก😂

เริ่มเจ็บเหมือนกันคะเจ็บเหมือนปวดฉี่ตลอดเวลาเริ่มเจ็บหน่วงๆแล้ว 31w

นี่เจ็บตั้งแต่24วีคคะตอนนี้30วีคเจ็บสะดือมากคะมีใครเป็นบ้างเอ่ย

36+1. เป็นค่ะแต่ไม่บ่อย แต่เดินอุ้ยอ้าย ปวดเท้าปวดเข่า ปวดไปหมด

เจ็บตั้งแต่ 24 วีคค่ะ บางที ยกขา ยังไม่ไหวเลยค่ะ

เปน่ค่ะทรมานมากแทบลุกเดินไม่ไหวเลยบ้านนี้

ไตรมาส 3 เป็นค่ะ แต่ก็ปกติของไตรมาสนี้ค่ะ

ลูกกลับหัวค่ะบ้านนี้ก้เป้นเหมือนกัน

31วีค เริ่มเจ็บเหมือนกันค่ะ

เริ่มเจ็บแล้วเหมือนกันค่ะ