35W+2

35W+2 มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก ปวดหลังมากอยากคลอดแล้ว

35W+2

ใหญ่พอกันกะบ้านนี้เลยคะแม่ อายุครรค์เท่ากันเลยคะ

บ้านนี้ใหญ่เหมือนกันจ้าเดินจะไม่ไหวแล้วคะ

ใหญ่เหมือนกันเลยค่ะ อย่างกับได้ลูกแฝด

ใหญ่มาก น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ

4y trước

แม่กะจะคลอดเองหรือผ่าคะ ถ้าคลอดเองอย่าให้น้องตัวใหญ่เกิน ลำบากมากๆเวลาคลอด ถ้าน้องใหญ่เกินอุ้งเชิงกรานแม่ น้องจะออกไม่ได้นะคะ ต้องผ่าออก

35w+5d แม่บ้านนี้น้อยอยุ่เลยค่ะ.

ป้าดดดด ใหญ่มากจริงๆค่ะแม่

ใหญ่จริงคะ อึดอัดเเทนเลย✌️

อีกนิดเดียวแล้วค่ะสู้ๆ

ใหญ่มากเลย คงหนักน่าดู

35+3 หมอบอกท้องเล็กจัง 😀