เจ็บๆคันๆเป็นตุ่มผื่นขึ้นที่สะดือแบบนี้อันตรายไหม

เจ็บๆคันๆพอเกาก็เป็นตุ่มใสๆเม็ดเล็กๆที่สะดือแบบนี้มันอะไร...?อันตรายไหมคะเราท้องได้23W6D

เจ็บๆคันๆเป็นตุ่มผื่นขึ้นที่สะดือแบบนี้อันตรายไหม

หาหมอค่ะ สบายใจด้วยแม่ จะได้ไม่กังวล ถามในนี้แม่อาจจะได้คำตอบ แต่แม่ก็จะกังวลต่อไป อีกอย่างเวลาท้อง เกิดอะไรขึ้นนิดหน่อยที่แปลกไป โดยส่วนตัวไม่เคยโพสต์ถาม ไปรพ.เลยค่ะ กลัวกระทบลูก

ไปหาหมอค่ะ