สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหน ท้อง8สัปดา แล้วเจ้บท้องน้อยบ้างไหมค่ะ เจ็บแบบจี้ดๆ ที่มดลุก ทั้งสองข้าง

เจ็บไม่แรงค่ะ เหมือนมดขบ เกิดจากอะไรค่ะ

เป็นเหมือนกันคะปวดหลังปวดหน่วงบ้างบางเวลาไม่หนักเพราะลูกคงขยายตัวคะถ้าไม่สบายตัวอย่านั่งรึยกของหนักๆนานๆคะนอนพักและดื่มน้ำมากๆช่วยได้คะ

9mo trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ🙏🏻

เป็นเหมือนกันคะ เกิดจากการที่มดลูกขยายตัวค่ะเลยทำให้มีอาการปวดบริเวณท้องน้อยค่ะ

9mo trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ🥰🙏🏻 นอนหงายไม่ได้เลย มันตึงๆ ที่ท้องน้อย ด้วย