ปวดท้องแปล๊บๆ จี๊ดๆ หน่วงๆช่วงท้องใกล้5เดือน อันตรายไหมคะ แล้วปวดแรงแค่ไหนถึงควรไปพบแพทย์

เจ็บเวลาขยับและพลิกตัว

1 Trả lời

เป็นเพราะมดลูกของคุณแม่ขยายตัวใหญ่ขึ้นเพื่อรองรับน้ำหนักของตัวเล็ก แต่ถ้ามีอาการท้องปั้นแข็งแล้วไม่คลายลงเลยแบบนี้ควรรีบไปหาหมอค่ะ😊