เจ็บท้องน้อยด้านขวา

เจ็บเวลาขยับตัว เดินก็เจ็บ เจ็บๆหายๆทุก5นาทีผิดปกติมั้ยคะ แต่ลูกยังดิ้นดีปกติค่ะ 33+5วีค

เจ็บท้องน้อยด้านขวา

อาการเหมือนเราก่อนคลอดเลย เจ็บแบบนี้แหละเตือนๆ เจ็บพอทนได้ เราท้องได้33W พอสองสามวันเริ่มมีอาการเจ็บหน่วงบริเวรมดลูกจนทนไม่ไหวไปหาหมอ สรุปปากมดลูกเปิดสองเซน ให้ยายับยั้งการคลอด นอนโรงบาลได้สองวันสรุปคลอดก่อนกำหนด 😂😂

5y trước

ตอนนี้ยังไม่ออกโรงบาลเลยค่ะ ปอดน้องไม่แข็งแรงหายใจเร็วแล้วมาสะดือติดเชื่ออีก