33วีค5วัน

33วีค5วัน ปวดท้อง จับที่ท้องแข็งๆ ปกติรึป่าวคะ คุณลูกยังดิ้นดุ้กดิ้น

เรา 33+3 พึ่งกลับขาก รพ.เมื่อเช้ามีอาการท้องแข็งถี่ทุก 2 นาที แต่ไปหาหมอนอน รพ.1 คืนหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านคะ ตอนนี้รู้สึกเจ็บท้องเหมือน ปจด.นิดๆ

ปกติจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ โล่งอกก