เจ็บเต้านม แต่ไม่รู้ว่าท้องรึป่าว

เจ็บเต้านมมาก แต่ไม่รู้ว่าท้องหรือป่าว เมนก็ไม่มาหลายวันแล้วด้วย

ที่ตรวจครรภ์ช่วยให้รู้ค่ะว่าท้องไม่ท้อง

ตรวจรึยังคะ ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูนะ

ตรวจเลยค่ะ เราจะได้ไม่ต้องกังวล

ตรวจอย่างเดียวคะ

ไม่ตรวจละจร้าาา

ตรวจดูค่า

ตรวจสิค่ะ

ตรวจดูจ้า

ตรวจจ้า

ตรวจค่ะ