เจ็บเตือนเป็นแบบไหน

เจ็บเตือนเป็นยังไงคะ ท้องแรกไม่เคยเจ็บเตือนค่ะมีแต่น้ำคล่ำแตก(คลอดก่อนกำหนด31+4วีค) ตอนนี้ตั้งท้องที่2อยู่ค่ะ อายุครรภ์32+2วีคค่ะ(ฉีดยากันคลอดก่อนกำหนดทุกอาทิต) 2-3วันมานี้มีอาการปวดเจ็บท้องแปลกๆค่ะ บางที่ก็ปวดลงก้นบ้าง ปวดร้าวจิมิไปหมดเลยค่ะ แบบนี้คืออาการอะไรคะหรือปกติ

1 Trả lời

เจ็บแบบไม่ถี่ค่ะเหมือนประจำเดือนเราเจ็บเเปบเดียวก็หายไปเลย