สอบถามแม่ๆค้ะ

เจ็บเตือนนานแค่ไหนถึงจะคลอดค่ะ ตอนนี้ 36+1 ค่ะ รู้สึกเจ็บจี๊ดที่ท้องน้อยถึงตูด ท้องแข็งๆที่ท้องน้อย ปวดหลัง ลูกยังดิ้นดีอยู่ค่ะ ไม่แน่ใจนะคะว่าใช่เจ็บเตือนมั้ย ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

พึ่งเป็นอาการกี้เมื่อคืนเลยค่ะ 35 วีค แต่เบาลงมากแล้ว

เจ็บคลอดจริงจะเจ็บถี่ๆค่ะ