กำหนด17 นี้ มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ มีอาการเจ็บเตือนกันหรือยังค่ะบ้านนี้เจ็บทั้งวัน

กำหนด20พ.ย.นี้มีปวดท้องและท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่..39+1วันนี้หมอนัดตรวจภายในกระตุ้นปากมดลูกครั้งที่3แล้ว...คุณหมอบอกว่าอีก2-3วันนี้ยังไม่คลอดแน่นอน...คุณหมอนัดอังคารหน้านี้ให้เตรียมของใช้คลอดมาเลย...

บ้านนี้ วันนี้40weekพอดีค่ะ กำหนดคลอด14พ.ย ยังเงียบยุเลยเมื่อเช้าหมอกระตุ้นปากมดลูก มีแค่อาการปวดท้องเหมือนเจ็บท้องเตือน ปวดแล้วก้อหายนอนดูอาการทั้งวัน สุดท้ายตอนเย็นหมอให้กลับบ้านค่ะ

กำหนด17นี้เหมือนกันเลยค่ะ หมอนัดเมื่อวานตรวจภายในหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดดีลูกยังอยู่สูงอยู่เจ็บเตือนตั้งเเต่38+5wตอนนี้39+4วันยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂😂

38วิคกะ4วัน พึ่งคลอดไปตอนบ่าย3โมงปวดท้องปั้นแข็งมากเลยลองมาหาหมอดูไม่คิดว่าปากมดลูกจะเปิดละเปิดใวด้วยเกืยบตายเจ็บมาก

บ้านนี้ 39+1 ยังเงียบยุเลยค่ะ วันนี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูก ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

บ้านนี้38+5โดนกระตุ้นปากมุดลูกไปเมื่อวานมีน้ำขาวๆๆไหลออกมาเปียกกางเกง

บ้านนี้23พ.ย.เงียบมากค่ะ ไม่มีเตือนอะไรเลย อยสกแตกแล้วค่าา #38+5วีค

บ้านนี้กำหนด17 พ.ย ยังไม่แตกเลยค่ะ แต่มีมูกใส ท้องแข็งแต่ไม่ถี่

บ้านนี้ก็17ค่ะ ยังเงียบอยู่เลย พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นแล้ว

10mo trước

ทางนี้วันที่17เหมือนกันค่ะ หมอตรวจเมื่อวานบอกปากมดลูกยังไม่เปิดดีเลยค่ะ ทำไมไม่ได้โดนกระตุ้นเเบบนี้บ้างคะ😂

มีแต่ท้องแข็ง หน่วงจิมิ แต่ไม่ปวด กำหนด 28 นี้จ้า