กำหนด17 นี้ มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ มีอาการเจ็บเตือนกันหรือยังค่ะบ้านนี้เจ็บทั้งวัน

กำหนดคลอด19นี้ ยังเงียบอยู่เลยแม่ อยากคลอดมากๆ

39 ไม่เจ็บเลยค่ะ มีแค่หน่วงจิมิ กับเจ็บจิมิ 😂

10mo trước

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้แตกมื้อวาน

บ้านนี้วันที่19ค่ะ ปากมกลูกพึ่งเปิด2เซนค่ะ

บ้านนี้17พ.ย.ค่ะอยากเเตกเเล้วค่ะ😁

บ้านนี้20พ.ย แตกวันที่10เรียบร้อย😅

บ้านนี้ 40+3 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

กำหนดผ่า 21 พย นี้ค่ะ ตอนนี้ 37 weeks

บ้านนี้16/39+4ยังเงียบยุจ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

10mo trước

แอบไปแตกมาแล้วจ้ามื้อวาน😊

แตกแล้วแม่ ทีม20พ.ย

10mo trước

บ้านนี้ไปแตกมื้อวานจ้า