ปวดท้องน้อยตึบๆ

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง5เดือนกว่าๆ ช่วงเย็นๆจะมีอาการปวดท้องน้อย แบบนานที ไม่ถี่มาก ถือว่าปกติมั้ยค่ะ #ท้องแรก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดจี๊ดๆช่วงท้องน้อย แต่ไม่มีเลือดหรืออะไรออกมาเราเข้าใจว่าน่าจะมดลูกขยายตัวใหญ่ขึ้น ถ้าแม่ๆไม่แน่ใจต้องรีบไปถามหมอนะคะ

ถ้าปวดแบบไม่มีเลือดออกก็ไม่ต้องกังวลนะค่ะ อาจเป็นเพราะลูกดิ้น หรือหน้าท้องขยาย

5y trước

ขอบคุณค่ะ