เจ็บหัวหน่าวช่วงไตรมาสสุดท้าย

เจ็บหัวหน่าวตอนพึ่งเข้าไตรมาสสุดท้ายค่ะ สอบถามแม่ๆค่ะว่า อาการเจ็บหัวหน่าวมันจะค่อยๆลดลงมั๊ย หรือจะเจ็บแบบนี้จนกว่าเราจะคลอด ตอนนี้แค่ขยับขาเปลี่ยนท่าก็เจ็บมากเลยค่ะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

30+1เป็นเหมือนกันค่ะ