ขอประสบการณ์แม่ๆที่ผ่าคลอดแบบดมยาหน่อยค่ะ

เจ็บปวดมากมั้ยค่ะ..ผ่าเสดขยับตัวไปมาได้เลยรึป่าวค่ะท้องแรกค่ะ ผ่าวันที่6นี้แล้ว กลัวสุดชีวิตเลยค่ะ 😭

1 Trả lời

เราผ่าบล็อก​หลัง ไม่น่ากลัว​อย่าง​ที่​คิด​เลยค่ะ​ ผ่าเสร็จ​พยายามเดินค่ะ จะหายเร็ว

4y trước

ขอบคุนค่ะ