ได้วันผ่าแล้วคะ

ผ่าวันที่ 6 มกราคม 2564

ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะบ้านนี้วันที่8ตื่นเต้นมาก

ได้ลูก​ ชายลูกสาวคะ​ ขอให้แข็งแรง​และปลอดภัย​ค่ะ

แข็งแรงสุขภาพดีทั้งสองนะคะแม่....คนเคยผ่า

ขอให้​ปลอดภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัย​ น้องออกมาแข็งแรงนะค่ะ😍

ขอให้ทุกอย่างราบรื่นนะคะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะคะ