31สัปดาร์3วัน

เจ็บบริเวณหัวหน่าวกับง่ามขาด้านซ้ายและด้านขวา จะเจ็บช่วงที่เดิน พลิกตัวตอนนอน หรือก้มหยิบของ แม่ๆท่านอื่นเป้นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

เป็นจ้า น้องอาจจะเริ่มกลับหัวค่ะ จะเป็นขึ้นเรื่อยๆ บ้านนี้เป็นตั้งแต่27วีค ตอนนี้34เป็นหนักกว่าเดิม

4y trước

หมอบอกถ้าเจ็บหรือปวดมากให้ทานพาราค่ะ