หลังแท้งลูกควรปฏิบัติอย่างไรดีคะ

ตั้งครรภ์ได้ 6W เพิ่งตรวจเมื่อวันที่ 27/7/62 ค่ะ เมื่อวันที่ 1/8/62 มีเลือดออกในช่องคลอดเลยมาหาหมอ หมอบอกเป็นสภาวะแท้งคุกคาม ล่าสุดวันที่ 2/8/62 น้องหลุดออกมาแล้วค่ะ หลุดทั้งถุงเลยค่ะ หลังจากนี้ควรปฏิบัติตัวให้มดลูกฟื้นฟูไวอย่างไรดีค่ะ

หลังแท้งลูกควรปฏิบัติอย่างไรดีคะ
1 Trả lời

ทำตัวเหมือนอยู่เดือนเลยค่ะ ห้ามมีเพศสัมพันธ์ด้วย 1เดือน เครื่องเพื่อนแอลกอฮอล์งดด้วยนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า