ท้อง3สัปดาห์ ยังไม่ไปหาหมอไปสิ้นเดือนนี้ยังทันไมค่ะ

เจ็บท้องแปร๊ปๆ ตอนขยับตัวคะ ลูกไม่เป็นอะไรใช่ไหมคะ

1 Trả lời

ช่วงไตรมาสแรก1-3เดือน มดลูกขยายตัวค่ะ เลยรู้สึกเจ็บแปร๊ปๆ เหมือนตอนเราจะเป็นประจำเดือนอ่ะคะ -ฝากไวก็ได้คำแนะนำไว และ ก็ยาบำรุงไวด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกกลัวมากคะTT