38+5วีค

เจ็บท้องเเล้วจี๊ดๆแต่ใม่มากประมาณ 5-6วินาที แล้วก้หาย แล้วก็เป็นอีกช่วง10นาที แบบนี้ ตั้งแต่บ่าย นี้เตือนใช่ใหมค่ะ

1 Trả lời

เจ็บจริงแล้วแม่ ถ้าปวดท้องมากกว่าห้าครั้งในหนึ่งชั่วโมงไปรพ.เลยค่ะ จากสัปดาห์คุณแม่ก็พร้อมคลอดน้องแล้วนะคะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุนคะ