คุณแม่ท่านไหนเคยเจ็บท้องตอนสี่เดือนไหมค่ะ.?

เจ็บท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือนนั่งตัวตรงไม่ได้เลยต้องนั่งเอาหมอนลองหลังถึงจะไม่รู้สึกเจ็บท้อง. อาการแบบนี้ปกติรึป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นเหมือนกันคะแต่เป็นนานๆครั้งคะ​