คุณแม่ท่านไหนเคยเจ็บท้องตอนสี่เดือนไหมค่ะ.?

เจ็บท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือนนั่งตัวตรงไม่ได้เลยต้องนั่งเอาหมอนลองหลังถึงจะไม่รู้สึกเจ็บท้อง. อาการแบบนี้ปกติรึป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นค่ะ ปวดประมาณ 2 วัน แล้วก็หายค่ะ อ่านเจอบอกมดลูกขยาย แต่ปวดแบบทนไหวนะคะ ถามหมอ ถ้าเลือดไม่ออก ก็คิดว่าไม่เป็นไร หมอบอกปวดมากทานพาราได้ค่ะ แต่เราก็ทนเอาค่ะ

4y trước

เคยเลือดออกมาแล้วค่ะไปหาหมอทันหมอเลยฉีดยากันแท้งให้ตอนนั้นคือตกใจมาก

เป็นเหมือนกันคะแต่เป็นนานๆครั้งคะ​