เจ็บท้องเตือน

เจ็บท้องเตือนเเบบไหนคะตอนนี้ท้องได้ 36+3w ปวดท้องเหมือนปวดอึ เจ็บหายๆแบบนี้เลือกเจ็บเตือนไหมคะ

บ้านนี้เมื่อคืนที่ผ่านมาอาการแบบนี้เลยค่ะ ปวดนานมากนานจนเผลอหลับไปตอนไหนไม่รู้แต่พอตื่นขึ้นมาจนถึงเช้าก็ยังปวดๆอยู่แต่ไม่ปวดมากเหมือนตอนกลางคืนแต่ตอนปวดก็มีอาการท้องแข็งร่วมด้วยนะคะ พอเช้าจนตลอดทั้งวันก็มีท้องปั้นแข็งอยู่ตลอดแต่อาการปวดมาเป็นพักๆแต่ไม่ปวดมากมีแต่ท้องแข็งไม่มีน้ำเดินและไม่มีมูกเลือด พรุ่งนี้หมอนัดพอดีเดี๋ยวให้คุณหมอตรวจดูอาการอีกทีค่ะ

2y trước

สังเกตดูอาการเรื่อยๆนะคะแม่ คิดว่าใกล้จะคลอดแล้วค่ะ🥰

เคยถามพยบ.ห้องคลอดเรื่องอาการใกล้คลอดค่ะ